Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
NU Intellectual Repository
Browsing by Subject Food processing
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 4 of 4
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2566
การพัฒนากระบวนการผลิตสับปะรดกวนด้วยเทคนิคการควบแน่นภายใต้สภาวะสุญญากาศ
Preecha Chewasantikan
;
ปรีชา ชีวสันติกานต์
;
Pisit Maneechot
;
พิสิษฏ์ มณีโชติ
;
Naresuan University
;
Pisit Maneechot
;
พิสิษฏ์ มณีโชติ
;
pisitm@nu.ac.th
;
pisitm@nu.ac.th
2566
การลดเกลือในไข่ขาวเค็มและการประยุกต์ใช้ในโจ๊กกึ่งสำเร็จรูปเสริมโปรตีนไข่ขาว
Kochakorn Kanhariang
;
กชกร กันหาเรียง
;
Sudarat Jiamyangyuen
;
สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
;
Naresuan University
;
Sudarat Jiamyangyuen
;
สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
;
sudaratj@nu.ac.th
;
sudaratj@nu.ac.th
2564
การวางผังเครื่องจักรด้วยวิธีการดมกลิ่นของฉลามแบบปรับปรุง
KLA WAREEPITAK
;
กล้า วารีพิทักษ์
;
Pupong Pongcharoen
;
ภูพงษ์ พงษ์เจริญ
;
Naresuan University
;
Pupong Pongcharoen
;
ภูพงษ์ พงษ์เจริญ
;
pupongp@nu.ac.th
;
pupongp@nu.ac.th
2565
ผลของการปรับสภาพและเอนไซม์ย่อยโปรตีนต่อสมบัติทางเคมี-กายภาพและกิจกรรมทางชีวภาพของสารสกัดจากไข่น้ำ
Tananya Sai-o
;
ธนัญญา สายโอ๊ะ
;
Khanitta Ruttarattanamongkol
;
ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
;
Naresuan University
;
Khanitta Ruttarattanamongkol
;
ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
;
khanittar@nu.ac.th
;
khanittar@nu.ac.th