Browsing by Subject Food processing

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 4 of 4
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2566การพัฒนากระบวนการผลิตสับปะรดกวนด้วยเทคนิคการควบแน่นภายใต้สภาวะสุญญากาศPreecha Chewasantikan; ปรีชา ชีวสันติกานต์; Pisit Maneechot; พิสิษฏ์ มณีโชติ; Naresuan University; Pisit Maneechot; พิสิษฏ์ มณีโชติ; pisitm@nu.ac.th; pisitm@nu.ac.th
2566การลดเกลือในไข่ขาวเค็มและการประยุกต์ใช้ในโจ๊กกึ่งสำเร็จรูปเสริมโปรตีนไข่ขาวKochakorn Kanhariang; กชกร กันหาเรียง; Sudarat Jiamyangyuen; สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน; Naresuan University; Sudarat Jiamyangyuen; สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน; sudaratj@nu.ac.th; sudaratj@nu.ac.th
2564การวางผังเครื่องจักรด้วยวิธีการดมกลิ่นของฉลามแบบปรับปรุงKLA WAREEPITAK; กล้า วารีพิทักษ์; Pupong Pongcharoen; ภูพงษ์ พงษ์เจริญ; Naresuan University; Pupong Pongcharoen; ภูพงษ์ พงษ์เจริญ; pupongp@nu.ac.th; pupongp@nu.ac.th
2565ผลของการปรับสภาพและเอนไซม์ย่อยโปรตีนต่อสมบัติทางเคมี-กายภาพและกิจกรรมทางชีวภาพของสารสกัดจากไข่น้ำTananya Sai-o; ธนัญญา สายโอ๊ะ; Khanitta Ruttarattanamongkol; ขนิษฐา รุตรัตนมงคล; Naresuan University; Khanitta Ruttarattanamongkol; ขนิษฐา รุตรัตนมงคล; khanittar@nu.ac.th; khanittar@nu.ac.th