Statistics
Total Visits
Views | |
---|---|
ผลของการใช้แป้งพรีเจลาติไนซ์จากถั่วเขียวและไฮโดรคลอลลอยด์ต่อคุณภาพของขนมปังปราศจากกลูเตนที่ทำจากแป้งข้าวเจ้า | 59 |
Total Visits per Month
March 2024 | April 2024 | May 2024 | June 2024 | July 2024 | August 2024 | September 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
ผลของการใช้แป้งพรีเจลาติไนซ์จากถั่วเขียวและไฮโดรคลอลลอยด์ต่อคุณภาพของขนมปังปราศจากกลูเตนที่ทำจากแป้งข้าวเจ้า | 0 | 0 | 0 | 18 | 23 | 18 | 0 |
File Downloads
Views | |
---|---|
PiyaphonSirikhong.pdf | 29 |
Top Country Views
Views |
---|
Top City Views
Views |
---|