Statistics

Total Visits

Views
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ความแตกต่างของแบคทีเรียมีผลต่อคุณสมบัติของพอลิไฮดรอกซี บิวทีเรทที่ผลิตจากกากน้ำตาลและน้ำแช่ข้าวโพด 633

Total Visits per Month

January 2024 February 2024 March 2024 April 2024 May 2024 June 2024 July 2024
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ความแตกต่างของแบคทีเรียมีผลต่อคุณสมบัติของพอลิไฮดรอกซี บิวทีเรทที่ผลิตจากกากน้ำตาลและน้ำแช่ข้าวโพด 7 11 6 5 8 20 6

File Downloads

Views
บทคัดย่อ.pdf 242

Top Country Views

Views

Top City Views

Views