Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/758
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2019-08-27T02:53:46Z-
dc.date.available2019-08-27T02:53:46Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/758-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectถั่วเหลือง –– การสังเคราะห์แสงen_US
dc.subjectโอโซนen_US
dc.subjectภาวะโลกร้อนen_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยen_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การประเมินผลกระทบของปัจจัยร่วมระหว่างสภาวะโลกร้อนและการเพิ่มขึ้นของก๊าซโอโซนที่มีต่อกรดอะมิโนและกรดไขมันที่สำคัญของถั่วเหลืองไทยen_US
dc.title.alternativeการประเมินผลกระทบของปัจจัยร่วมระหว่างสภาวะโลกร้อนและการเพิ่มขึ้นของก๊าซโอโซนที่มีต่อกรดอะมิโนและกรดไขมันที่สำคัญของถั่วเหลืองไทยen_US
dc.title.alternativeAssessing impacts of combination of global warming and increased tropospheric ozone factors on important amino acid and lipid acid of Thai soybean (glycine max (L.) Merr.)en_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf4.63 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.