Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/699
Title: รายงานการวิจัยโครงการวิจัยเรื่องนวัตกรรมการปรับปรุงคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผลลิ้นจี่โดยใช้ไคโตแซน-อนุภาคนาโนเงินคอมโพไซต์
Other Titles: นวัตกรรมการปรับปรุงคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผลลิ้นจี่โดยใช้ไคโตแซน-อนุภาคนาโนเงินคอมโพไซต์
Innovative improvement of quality and shelf-life of litchi with chitosan-Ag nanoparticle composites
Authors: วารินทร์ พิมพา
จักรกฤษณ์ พิมพา
Keywords: ไคโตแซน
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
Issue Date: 2558
Publisher: มหาวิทยาลัยนเรศวร
URI: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/699
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf12.4 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.