Please use this identifier to cite or link to this item: http://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/593
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ-
dc.contributor.authorนิติพงศ์ จิตรีโภชน์-
dc.contributor.authorธีรพร กงบังเกิด-
dc.date.accessioned2016-06-22T01:59:38Z-
dc.date.available2016-06-22T01:59:38Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://nuir.lib.nu.ac.th/dspace/handle/123456789/593-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.subjectสารยับยั้งen_US
dc.subjectสารสกัดจากพืชen_US
dc.subjectแอนติออกซิแดนท์en_US
dc.subjectผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของสารเคลือบผสมไคโตซานและสารสกัดสาหร่ายสไปโรไจราในการต้านจุลินทรีย์และต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์en_US
dc.title.alternativeผลของสารเคลือบผสมไคโตซานและสารสกัดสาหร่ายสไปโรไจราในการต้านจุลินทรีย์และต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์en_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:ผลงานวิจัยบุคลากร

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdf20.59 MBAdobe PDFView/Open


Items in NU Digital Repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.